Dầu Đậu Phộng Nguyên Chất 100% ~ Dầu Đậu Phộng Nguyên Chất tại TP.HCM

Dầu Đậu Phộng Nguyên Chất 100%

Filled under:

Dầu đậu phộng-dầu lạc ép nguyên chất chịu được độ nóng cao khi chế biến các món ăn mà không sinh ra các chất độc hại. Khi dùng chỉ cần số lượng ít hơn so với dầu công nghiệp nhưng hàm lượng dinh dưỡng trong dầu ăn dầu đậu phộng - dầu lạc cao hơn rất nhiều.

Dầu đậu phộng-dầu lạc không sinh ra chất độc hại khi đun ở nhiệt độ cao
Dầu đậu phộng không sinh ra chất độc hại khi đun ở nhiệt độ cao

Dinh dưỡng từ dầu ăn đậu phộng-dầu lạc

dầu đậu phộng nguyên chất
Dầu đậu phộng cam kết nguyên chất 100%

Dầu đậu phộng có chứa một lượng giá trị của chất chống oxy hóa, đó là vitamin E. Vitamin E là một chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo, cần thiết cho việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào, màng nhầy và da, bằng cách bảo vệ khỏi tác hại của các gốc oxy tự do. Bởi vì dầu ăn đậu phộng nguyên chất được chiết xuất từ thực vật, chứa các chất dinh dưỡng nhiều hơn so với chất béo từ động vật. Ví dụ, nó có chứa phytosterol, một chất dinh dưỡng giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tim.

Làm giảm cholesterol

Dầu đậu phộng - dầu lạc được sử dụng để làm giảm cholesterol và ngăn ngừa bệnh tim. Nó có thể làm giảm cholesterol xấu, triglycerid thấp hơn, giảm nguy cơ bệnh tim và giúp bạn giảm cân. Hầu hết các chất béo từ dầu đậu phộng có thể làm giảm cholesterol xấu và ngăn ngừa bệnh tim, mặc dù có một chế độ ăn giàu chất béo.

Sức khỏe tim mạch

Các nghiên cứu cho thấy, cắt resveratrol nguy cơ đột quỵ do thay đổi cơ chế phân tử trong mạch máu, giảm nhạy cảm với tổn thương mạch máu thông qua các hoạt động giảm của angiotensin, một loại hormone gây ra hệ thống thắt máu làm huyết áp tăng và bằng cách tăng sản xuất nội tiết tố giãn mạch, nitric oxit.
Dầu lạc mang hàm lượng dinh dưỡng cao
Dầu đậu phộng-dầu lạc mang hàm lượng dinh dưỡng cao

Chăm sóc da

Dầu đậu phộng đôi khi được bôi trực tiếp lên da cho viêm khớp và đau khớp, da khô, chàm bội nhiễm, da đầu đóng vảy và trị chứng rụng tóc. Dầu phộng nguyên chất khi trộn với nước cốt chanh còn giúp bạn trong việc điều trị mụn trứng cá.

Rối loạn dạ dày

Lợi ích sức khỏe dầu đậu phộng - dầu lạc cũng bao gồm việc sử dụng nó, trong việc phòng chống một số bệnh dạ dày như: vấn đề tiêu hóa, táo bón và tiêu chảy.

Dầu đậu phộng giúp ổn định đường tiêu hóa
Dầu đậu phộng giúp ổn định đường tiêu hóa

Dầu đậu phộng nguyên chất cung cấp một số lợi ích sức khỏe và cung cấp một nguồn chất béo lành mạnh. Ngoài ra, dầu đậu phộng - dầu lạc thường chi phí ít hơn so với dầu ô liu, dầu mè, dầu hướng dương,mặc dù nó chứa hầu hết các chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều lợi ích như nhau. Đó sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của bạn, hãy bắt đầu sử dụng dầu đậu phộng để nấu ăn để đảm bảo sức khỏe gia đình và giúp bạn giảm cân hiệu quả nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét