Chia sẻ về một người muốn giới thiệu cho cộng đồng loại dầu đậu phộng nguyên chất ~ Dầu Đậu Phộng Nguyên Chất tại TP.HCM

Chia sẻ về một người muốn giới thiệu cho cộng đồng loại dầu đậu phộng nguyên chất

Filled under:

Vùng đất Quảng Ngãi, nơi mà người dân sống chủ yếu bằng nghề nông là chính thì thực phẩm sử dụng hằng ngày đều chính do bàn tay họ trồng vằ chăm sóc mà có. Đậu phộng cũng chính là loại cây trồng phổ biến nằm trong số những loại cây được trồng để giúp thu thêm thu nhập cho người dân. Vào mỗi mùa vụ đậu phộng, người dân xứ mình để dành một ít đậu phộng đem ép lầy dầu để dành ăn dần. Vì sao người dân nơi đây lại ưa chuộng loại dầu này khi mà loại dầu công nghiệp được bày bán nhan nhãn ngoài chợ, cửa hàng và giá thành cực kỳ rẻ hơn gấp nhiều lần so với dầu đậu phộng.

Cánh đồng đậu phộng vùng quê

Dầu phộng nguyên chất từ vùng quê Quãng Ngãi

Không phải dửng dưng mà người dân lại làm vậy mà nguyên nhân sâu xa chính là giá trị dinh dưỡng mà loại dầu này mang lại cho sức khỏe con người. Để ép được 1 lít dầu phộng phải mất tới 2,5kg nhân đậu phộng, cái giá bỏ ra thật sự đắt đỏ để có được 1 lít dầu ăn nguyên chất. Nhưng họ hoàn toàn chấp nhận và nó đã thành thói quen ở đại bộ phận người dân.

dầu phộng nguyên chất

Một lần tình cờ ngồi tám chuyện với má và có nghe má nói rằng bây giờ người dân chủ yếu ép dau dau phong ăn chứ không ăn dầu công nghiệp bán bên ngoài nữa. Như thế vừa tốt cho sức khỏe lại vừa tránh được tác hại của những loại thực phẩm không an toàn. Lúc đó trong đầu mình chợt nghĩ ra người dân vùng quê sử dụng được mà sao lại không giới thiệu cho những bà nội trợ ở thành phố sử dụng loại dầu này. Mình cũng rất hiểu tâm lý của chị em nội trợ khi mà thực phẩm ngày nay đa phần không an toàn, làm ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình. Và từ đây mình đã bắt đầu đi quảng cáo loại dầu ăn bổ dưỡng này các chị em và được mọi người tin dùng. Mình tin chắc rằng cái giá trị đích thực của sản phẩm sẽ luôn được đề cao và nó sẻ được mọi người hưởng ứng.

dầu đậu phộng

Dầu thực vật là loại dầu được hội dinh dưỡng khuyên dùng để thay thế cho loại dầu công nghiệp không an toàn cho sức khỏe. Nhưng với các mác là dầu thực vật mà hiện nay được bày bán rất nhiều với cái giá từ 25-50k trên thị trường thì thử hỏi trong đó được bao nhiêu phần trăm chính gốc là nguyên chất. Câu hỏi thật khó trả lời vì ít ai biết được thành phần chính trong loại dầu này như thế nào. Dầu phộng nguyên chất là loại dầu được ép trực tiếp từ nhân đậu phộng hoàn toàn thủ công nên hàm lượng dinh dưỡng rất cao và đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Mong muốn đưa loại dầu đậu phộng nguyên chất vào bếp của chị em nội trợ

Trên là những chia sẽ của mình với mong muốn đưa loại thực phẩm lành mạnh này vào bếp của những người nội trợ nhằm nâng cao sức khỏe dinh dưỡng. Một phần nữa mình cũng mong muốn góp thêm một chút công sức để tìm đầu ra cho nông sản của những người dân một nắng hai sương nơi đồng ruộng để bớt đi những phần nào khó khăn trong cuộc sống.
dầu đậu phộng nguyên chất

Một lần nữa mong mọi người ủng hộ, mình cam kết loại dầu đậu phộng bên mình cung cấp hoàn toàn nguyên chất 100%. Mình sẽ đưa lương tâm của mình ra đảm bảo để các mẹ tin tưởng nhé vì mình không làm ăn gian dối bao giờ.
Chúc mọi người tìm được cho mình những loại thực phẩm lành mạnh tốt cho sức khỏe. Bạn muốn biết thêm công dụng của dầu đậu phộng hãy tìm hiểu thêm bài viết này nhé: http://dauandauphong.blogspot.com/2015/06/cong-dung-cua-dau-dau-phong.html

Nếu bạn cần loại dầu đậu phộng nguyên chất này hãy liên hệ với mình nhé

LH: 0938.053.352

0 nhận xét:

Đăng nhận xét